Ascent Garden Homes Quận 7 Liên Kế Công Ty CP TP Agrex Sài Gòn

Dự Án Ascent Garden Homes Quận 7 liên kế TP Hữu Cơ Nhật Bản Agrex SG

Dự án Ascent Garden Home – Agrex Sài Gòn được hình thành từ năm 1976, Công ty Cổ phần thực phẩm nông sản xuất khẩu Sài Gòn (AGREX SAIGON) đã lớn mạnh và trở thành một trong những doanh nghiệp hàng đầu về chế biến thủy sản ở Việt Nam.

agrex-sai-gon-lien-ke-ascent-garden-homes
agrex-sai-gon-lien-ke-ascent-garden-homes

Ngoài việc phân phối mạnh trong thị trường nội địa với toàn bộ hệ thống siêu thị lớn trên cả nước, sản phẩm AGREX SAIGON còn được xuất khẩu sang nhiều nước : Mỹ, Anh, Pháp, Đức, Ý, Ba Lan, Canada, Úc, Nhật Bản, Hàn Quốc và nhiều nước Châu Á khác. Sản phẩm của Công ty rất được tin dùng ở nhiều quốc gia trên thế giới.

thuc-pham-agrex-sai-gon
Thực phẩm Agrex Sài Gòn

Với hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001 : 2000, HACCP, hệ thống phòng kiểm nghiệm, nghiên cứu phát triển với những trang thiết bị hàng đầu, cùng với sự đồng tâm hợp lực của toàn thể cán bộ công nhân viên làm việc hết sức mình để mang lại những sản phẩm dinh dưỡng tốt nhất, ngon miệng nhất, bạn không phải lo lắng gì khi dùng sản phẩm của AGREX SAIGON vì Công ty luôn đảm bảo chăm sóc sức khỏe dinh dưỡng cho mọi thành viên trong gia đình.

Có thể bạn quan tâm: Có Nên Đầu Tư Dự Án Ascent Garden Homes Quận 7 đọc thêm…

Sau 30 năm ra mắt người tiêu dùng, đến nay AGREX SAIGON đã xây dựng được 1 nhà máy sản xuất thực phẩm đông lạnh chế biến, 2 nhà máy sản xuất nông sản xuất khẩu và đang có dự án đầu tư xây dựng thêm nhà máy sản xuất thực phẩm chế biến mới và đầu tư xây dựng cao ốc văn phòng.

cong-ty-argex-sai-gon
Công Ty Agrex Sài Gòn

Với sự đa dạng về sản phẩm, AGREX SAIGON hiện có trên 300 mặt hàng thủy sản chế biến, các sản phẩm trái cây nhiệt đới đông lạnh và thực phẩm khô: cà phê, tàu hủ ki, miến dong, bánh phở, bánh tráng, bánh rế,…

Tham gia Hội chợ triển lãm quốc tế thủy sản hàng năm  (VIETFISH), AGREX SAIGON đã đạt được nhiều huy chương vàng cho danh hiệu “Sản phẩm thủy sản chất lượng cao”. Công ty cũng được trao danh hiệu “Thực phẩm chất lượng an toàn” do Thời báo Kinh tế Sài gòn và Hội lương thực thực phẩm TPHCM tổ chức xét chọn.

Có thể bạn quan tâm: Căn hộ Ascent Garden Homes – Đầu tư cho thế hệ tương lai xem chi tiết…

Sản-Phẩm-AGREX-SAIGON
Sản Phẩm Agrex Sài Gòn

Cơ Hội Sở Hữu Căn Hộ Cao Cấp Ascent Garden Homes Quận 7:

Dự án căn hộ cao cấp Ascent Garden Home Quận 7 TPHCM toạ lạc liền kề 08 bến nghé, Tân thuận Đông, Quận 7, TPHCM với giá bán hợp lý cùng các chính sách hỗ trợ vay vốn lên đến 75% và lãi suất hấp dẫn. Ascent garden homes sẽ là sự lựa chọn hoàn hảo cho công nhân viên của công ty thực phẩm Agrex Sài Gòn.

Dự án Ascent garden homes Quận 7 với tổng diện tích hơn 1hecta với 2 block 504 căn hộ cùng với tiện ích nội khu chuẩn Nhật, đơn vị quản lý là Okamura Sanyo Homes Prope rty sẽ đem lại cuộc sống thăng hoa cùng tiện ích hoàn hảo.

du-an-can-ho-ascent-garden-home-quan-7-tphcm

                                                       dự án căn hộ ascent garden homes quận 7

Mọi thông tin Dự Án Ascent Garden homes quận 7, quý khách liên hệ hotline: 0904216767 – 0902 955 965 để được tư vấn Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Ascent garden homes Tân Thuận Đông q7 chi tiết và cụ thể nhất. Hỗ trợ 24/7!

Website chính thức Dự Án Ascent Garden Homes Quận 7 : www.ascentgardenhomes.org

Xem nhiều hơn
Gọi ngay
Địa chỉ