Ascent Garden Homes Quận 7 : Tâm Điểm Kết Nối Các Quận Trung Tâm

Ascent Garden Homes Ở Quận 7 sở hữu mặt tiền trải dài trên trục đường ven sông Bến Nghé, cách cầu Tân Thuận chỉ 300m – Cây cầu kết nối Quận 7 với Quận 1 thông qua trục trường Nguyễn Tất Thành, Quận 4. Cách cầu Thủ Thiêm 4 chỉ 150m-Cây cầu kết nối Quận 7 với Quận 2 thông qua trục đường chính đến mặt tiền Mai Chí Thọ Quận 2.

vi-tri-ascent-garden-home-quan-7
vi-tri-ascent-garden-home-quan-7

 Dự án Căn Hộ Cao Cấp Ascent Garden Homes Quận 7 có vị trí trung tâm kết nối với tất cả hướng giao thông chính của Nam Sài Gòn.

Liên kết vùng của Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Ascent Garden Homes quận 7. Dự án liền kề ngay khu đô thị bậc nhất HCM – Phú Mỹ Hưng. Tại đây, cư dân dễ dàng di chuyển qua cầu Tân Thuận khoảng 1,8km để đến Trung tâm Quận 1 và mất khoảng 2 phút là qua được địa phận “Cù lao tam giác vàng” Quận 4.

Có thể bạn quan tâm

Tổng Quan Về Dự Án Ascent Garden Homes Quận 7 Xem bài phân tích này

bang-do-quy-hoach-tam-giac-vang-q-4
Bảng Đồ Quy Hoạch Tam Giác Vàng Quận 4

Ngoài ra, tại Dự án, cư dân cũng có thể đến Quận 5,8,9, huyện Bình Chánh, Nhà Bè, Cần Giờ và các tỉnh miền Tây một cách dễ dàng thông qua các tuyến đường trọng điểm liên kết theo trục xương sống huyết mạch Thành phố.

Sở hữu địa thế “nhì cận giang” “tam cận lộ”, Ascent Garden Home Quận 7 được đánh giá rất cao về giá trị gia tăng trong thời gian ngắn. Đặc biệt, khu Nam TP.HCM, nhất là Quận 7 đang được UBND Thành phố HCM phát triển toàn diện về không gian sống đô thị, cơ sở hạ tầng đường xá giao thông, tiện ích và khu công nghiệp.

Có thể bạn quan tâm

Dự Án Ascent Garden Homes: Di Dời Tất Cả Cảng Sài Gòn Xung Quanh Xem bài phân tích này

vi-tri-dac-dia-ket-noi-trung-tam-ascent-garden-homes

Kết nối trung tâm Sài Gòn Ascent GarDen Homes Quận 7

Nên thị trường bất động sản tại đây trong những năm qua và trong tương lai đều được đánh giá ở mức tăng trưởng cao. Thực tế cho thấy, ngày càng nhiều các dự án chất lượng mọc lên tại Khu Nam và đông đảo các nhà đầu tư chọn sản phẩm tại đây để rót vốn. Đây là lợi thế thúc đẩy tiềm năng thanh khoản & tăng giá cho Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Ascent Garden Homes.

Với hệ thống liên kết vùng thuận lợi, việc đi làm, đi học và trải nghiệm các dịch vụ vui chơi giải trí của cư dân sẽ trở nên đơn giản và nhanh chóng hơn bao giờ hết.

du-an-can-ho-ascent-garden-home-quan-7-tphcm

Các tuyến đường rộng thoáng nên tình trạng ngập úng, kẹt xe được tiết giảm đáng kể. Cảnh quan của Ascent Garden Home rất trong lành mát mẻ, với các vườn cây xanh nội khu và mặt nước bao quanh khu căn hộ.

Dự án có ưu điểm tiếp giáp bờ sông Sài Gòn rộng nhất quận 7, nên không khí luôn thoáng đãng, tốt cho sức khỏe.

Website chính thức Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Ascent Garden Homes Quận 7 www.ascentgardenhomes.org

Xem nhiều hơn
Gọi ngay
Địa chỉ