Căn 3 phòng ngủ dự ắn căn hộ ascent garden homes
can-ho-2pn-ascent-garden-homes-quan-7-2019

Sau vòng quay hối hả của cuộc sống bận rộn, nhà là nơi mọi người đều mong muốn được trở về. Còn điều gì tuyệt vời hơn mỗi sáng sớm đón ánh bình minh tràn ngập không gian căn hộ và thư giãn tuyệt đối mỗi tối sau một ngày dài làm việc căng thẳng tại nhà mình.

Ascent Garden Homes có quy mô vừa phải, số lượng căn hộ không quá nhiều, tạo dựng một không gian sống yên tĩnh mà đẳng cấp, hiện đại. Đồng thời kiến tạo một cộng đồng mang nét văn hoá đặc trưng riêng biệt.

Ascent Garden Homes không chỉ mang đến một địa điểm sống mà hơn nữa là một phong cách sống riêng, độc đáo. Đúng như tên gọi của mình và mong muốn của chủ đầu tư khi thiết kế dự án để mang đến không gian sống “căn hộ giữa rừng”, mỗi một căn hộ dự án Ascent Garden Homes đều được bao quanh bởi những hàng cây xanh thẳng đứng, để cư dân có thể trải nghiệm như đang sống giữa một khu vườn xanh mướt.

Dự án được thiết kế kiến trúc khoa học, giúp đón ánh sáng, gió trời tự nhiên. Không chỉ mang đến một môi trường sống bảo vệ sức khỏe mà còn tiết kiệm điện năng tối đa với tầm nhìn đẹp rộng thoáng.

Các căn hộ chuẩn Boutique tại Ascent Garden Homes đều được đội ngũ kiến trúc sư bố trí hợp lý và có phong thủy tốt, mang lại vẻ đẹp hài hòa cho không gian sống đồng thời còn mang lại tài lộc cho gia chủ. Chúng tôi sẽ sớm cập nhật mặt bằng và thiết kế Ascent Garden Homes đến Quý khách hàng.

tong-quan-du-an-ascent-garden-homes
mat-bang-tang-ascent-garden-homes
tien-ich-ascent-garden-homes-bo-tri-tien-ich
tien-ich-du-an-ascent-garden-homes-05
Khong-gian-Xanh-Ascent-Garden-Homes-Quan-7
Trung-tam-thuong-mai-Ascent-Garden-Home-qunan-7-tphcm
Sanh-chinh-Ascent-Garden-homes-Quan-7
tien-ich-du-an-ascent-garden-homes-02
Ho-boi-nuoc-am-Ascent-Garden-Homes-quan-7