Căn hộ Ascent Garden Homes – Đầu tư cho thế hệ tương lai

Dự Án Căn hộ Cao cấp Ascent Garden Homes – Đầu tư cho thế hệ tương lai

Dự Án Ascent garden home – Một trong những yếu tố khiến các khách hàng lựa chọn căn hộ cao cấp Ascent Garden Home ở Tân Thuận Đông Quận 7 bởi mục đích đầu tư cho thế hệ tương lai. Ascent Garden Home được coi là dự án thông minh, chuẩn mực cho thành phố tương lai, nơi hội tụ đủ mọi điều kiện tốt nhất cho tương lai của con trẻ từ môi trường sống, hệ thống giáo dục, y tế và cộng đồng đẳng cấp của nền văn hoá Nhật…Chính bởi thế, đầu tư dự án cao cấp Ascent Garden Homes ở quận 7 được coi là sự lựa chọn khôn ngoan cho con yêu.

Có thể bạn quan tâm

Dự Án Ascent garden Homes-Tại sao các dự án ven sông thu hút người mua nhà?  xem bài phân tích

ascent-garden-home-dau-tu-cho-the-he-tuong-lai

Ascent garden homes- Đầu tư cho thế hệ con em tương lai

Một môi trường an lành cho con phát triển tại Ascent Garden Homes:

Môi trường sống luôn là yếu tố hàng đầu mà các gia đình quan tâm. Mang đến cho các gia đình và đặc biệt là thế hệ trẻ tương lai một không gian sống lý tưởng, dự án căn hộ Ascent garden home được thiết kế với lối kiến trúc xanh sinh thái với số lượng cây xanh lớn. Toàn bộ dự án được quy hoạch phân tầng với hệ thống giao thông được đặt bên dưới hầm nên không hề gây ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt.

moi-truong-xanh-ascent-garden-homes-q-7

Ascent Garden Homes-Môi trường xanh

Tại Ascent garden home, cư dân được tận hưởng một không gian sống trong lành, không khói bụi và tràn ngập cây xanh và tiếp xúc không khí trong lành của sông Sài Gòn. Đây là môi trường hoàn hảo để các con có thể tự do phát triển, khám phá và gần gũi với thiên nhiên. Đặc biệt không gian cây xanh lớn cũng giúp bảo vệ sức khỏe tốt nhất cho con yêu.

Bên cạnh hệ thống an ninh nghiêm ngặt tại Dự Án Căn hộ cao cấp Ascent Garden Homes ở Quận 7, được quản lý bởi Okamura Sanyo Home Property bằng những công nghệ tiên tiến hiện đại nhất đảm bảo sự an toàn tuyệt đối.

okamura-sanyo-ascent-garden-homes

Okamura Sanyo Home Property – Ascent Garden Homes Quận 7

Sống tại Căn hộ cao cấp Ascent garden homes, cư dân được tận hưởng một cuộc sống bình yên và hạnh phúc, các cư dân nhí được thỏa sức phát triển trong môi trường sống hiện đại mà an toàn.

Hệ thống giáo dục quốc tế từ mầm non cho đến đại học tại dự án cao cấp ascent garden homes ở tân thuận đông q7:

Một trong những yếu tố thuyết phục nhất với các khách hàng mua căn hộ ở dự án ascent garden home ở q7 chính là hệ thống giáo dục chuẩn quốc tế xung quanh dự án. Giáo dục luôn là yếu tố được quan tâm bởi đây là nền tảng cho sự phát triển của con cái.

 

truong-mam-non-ascent-garden-homes-q7
Giáo Dục Mầm Non Ascent Garden Homes

Tại dự án căn hộ cấp cao Ascent garden home ở quận 7, từ hệ mầm non cho đến hệ đại học đều có những trường học chuẩn quốc tế để cho con theo học bởi dự án liên kết vùng với trường tiểu, trung học Quốc tế Mỹ. Ngoài ra, công dân tại dự án Ascent Garden Home hoàn toàn có thể nhập học các trường đại học nổi tiếng tại Úc và Singapore như Rmit… mà chỉ cách dự án trong bán kính từ 5 – 10km.

Sống tại căn hộ cao cấp Ascent Garden Home để con hòa mình trong cộng đồng quốc tế

Cộng đồng cư dân chính là nhân tố có sự ảnh hưởng lớn đến việc phát triển của trẻ và một cộng đồng cư dân văn minh lịch sự luôn là nền tảng tốt để bé trở thành công dân hiện đại.

An cư tại dự án căn hộ Ascent Garden Home cao cấp ở quận 7, cư dân được gia nhập vào một cộng đồng đẳng cấp trên thế giới nói chung Nhật nói riêng, đây là một cơ hội để con trẻ có thể học tập từ những công dân văn minh trên toàn cầu, phát triển những tư tưởng tiến bộ nhất và trở thành công dân hiện đại quốc tế.

Có thể bạn quan tâm

Ascent Garden Homes Quận 7 Liên Kế Công Ty CP TP Agrex Sài Gòn xem bài phân tích

an-tuong-nhung-bai-hoc-giao-duc-tu-cac-thay-hieu-truong-mam-non-nhat-ban

Nhà trẻ quốc tế Nhật Tại Ascent Garden Homes Quận 7 TPHCM

Có thể nói đầu tư tại dự án Ascent Garden Home chính là một bước đầu tư hoàn hảo trong quá trình phát triển tương lai của con cái. Đây là cơ hội khó có thể bỏ qua cho những gia đình đang tìm môi trường sống và học tập lý tưởng cho thế hệ tương lai.

NHẬN TRỌN BỘ BẢNG GIÁ VÀ MẶT BẰNG CĂN HỘ VÀ THÔNG TIN SỚM NHẤT TẠI DỰ ÁN ASCENT GARDEN HOME Ở QUẬN 7

HOTLINE Ascent Garden Homes Quận 7: 0794 388 399 – 0902 955 965 (MESS-ZALO-VIBER)

Website chính thức của dự án Ascent garden homes: www.ascentgardenhomes.org

Xem nhiều hơn
Gọi ngay
Địa chỉ