Dự Án Ascent Garden Homes: Chăm Sóc Sức Khoẻ Tốt Nhất

Hệ Thông Y Tế Quốc Tế Tốt Nhất Xung Quanh Dự Án Ascent Garden Homes Quận 7

Dự Án Ascent Garden Homes Quận 7 – Hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe luôn là yếu tố hàng đầu mà các khách hàng quan tâm khi lựa chọn nơi an cư cho cả gia đình. Được mệnh danh là “thánh địa an cư”, sống tại dự án Ascent Garden Home Quận 7, các cư dân được tiếp cận với hệ thống y tế tiên tiến hàng đầu Việt Nam và tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe hoàn hảo, đảm bảo cuộc sống khỏe mạnh cho cả gia đình khi là cư dân của căn hộ Ascent Garden Homes.

Hệ thống y tế Sài Gòn đứng đầu Việt Nam

Sài gòn là nơi luôn chú trọng vào phát triển hệ thống y tế, đây cũng là một trong số ít nơi ở Việt nam mà Chính phủ thúc đẩy mạnh mẽ ngành giáo dục y tế.

Đứng top đầu Việt Nam về hệ thống y tế, Sài Gòn có nguồn lực chăm sóc sức khoẻ vô cùng dồi dào bao gồm hơn 300 bệnh viện và phòng khám đa khoa. Đặc biệt hơn chi phí chăm sóc sức khoẻ ở đây còn có thể thấp hơn đến 75% so với các nước ở Châu Á, Châu Âu và Hoa Kỳ.

Bên cạnh đó Việt Nam cũng là đất nước xếp trong top 10 trong danh sách các quốc gia phù hợp nhất để nghỉ hưu bởi có môi trường sống phù hợp và hệ thống y tế tiên tiến với mức chi phí rẻ.

Nằm trong khu Tân Thuận Đông Quận 7 tại Sài Gòn, các cư dân dự án Ascent Garden Home hứa hẹn cũng được hưởng hệ thống y tế tốt nhất, đảm bảo sức khỏe cho cả gia đình.

Chăm Sóc Sức Khoẻ Tại Dự Án Ascent garden homes

Tận hưởng những dịch vụ chăm sóc sức khỏe tốt nhát tại dự án căn hộ Ascent Garden Home là đặc khu kinh tế của Quận 7 và cũng là trung tâm y tế, tại đây hội tụ nhiều bệnh viện và trung tâm chăm sóc sức khỏe với chất lượng vượt trội.

Ngay gần với dự án Ascent Garden Home cao cấp quận 7, có đến 4 cơ sở y tế nổi tiếng và được định hướng theo những tiêu chuẩn quốc tế như: Bệnh viện Pháp Việt, Bệnh viện Tim Tâm Đức, Bệnh viện đa khoa tân hưng và bệnh viện quận 7. Bởi thế các cư dân tại trong Dự Án căn hộ cao cấp Ascent Garden Homes hứa hẹn sẽ được tận hưởng hệ thống y tế và chăm sóc sức khỏe tốt.

>>> Tham khảo thêm các tiện ích ngoại khu ascent garden homes

benh-vien-fv-lien-ke-ascent-garden-homes
Bệnh Viện Pháp Việt-Ascent Garden Homes

Đặc biệt ngày tại dự án Ascent Garden Home ở Quận 7. Trung tâm kiểm tra Y tế Ascent Garden Home đã được hoàn thành và đây cũng là trung tâm chăm sóc mọi nhu cầu về y tế và sức khỏe cho những cư dân sinh sống trong toàn dự án.Với những thiết bị y tế hiện đại, đặc biệt là đội ngũ y bác sỹ có chuyên môn giỏi và dịch vụ y tế rất tốt ở Nhật, hứa hẹn sẽ thăm khám, chăm sóc, nâng cao sức khỏe cho các cư dân thành phố.

Đối với những gia đình có trẻ nhỏ và người cao tuổi thì lựa chọn sống tại dự án Căn hộ Ascent Garden Homes lại càng là lựa chọn đúng đắn bởi có thể được chăm sóc sức khỏe bất kỳ lúc nào chỉ trong vòng chưa đầy 10p. Đồng thời với môi trường sống xanh và trong lành càng đảm bảo chất lượng cuộc sống cũng như sức khỏe cho cư dân.

phoi-canh-ascent-garden-homes-q7
Ascent Garden Homes

Nếu quý khách muốn sở hữu hay đầu tư và dự án Ascent Garden Home, hãy đăng ký ngay thông tin bên dưới để được nhận trọn bộ tài liệu và mặt bằng cũng như thông tin mới nhất từ CĐT Tiến Phát của dự án Cao Cấp Ascent Garden Home thuộc Tân Thuận Đông Quận 7 hoặc được chuyên gia tư vấn trực tiếp.

>>> Tham khảo tiến độ di dời tất cả cảng Sài Gòn Xung quanh dự án garden homes ascent quận 7

Hỗ trợ tư vấn trực tuyến 24/7 : 090 421 6767 – 0902 955 965

Website chính thức dự án căn hộ Ascent Garden Homes cao cấp ở quận 7 : https://ascentgardenhomes.org/

Xem nhiều hơn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Gọi ngay
Địa chỉ