Chuyên gia Dự án Ascent Garden Homes chia sẽ phòng tránh 4 rủi ro tiềm ẩn khi mua nhà chung cư

Chuyên gia Dự Án Ascent Garden Homes chia sẽ phòng tránh 4 rủi ro tiềm ẩn khi mua nhà căn hộ chung cư

Tính pháp lý không rõ ràng:

– Có một sự thật là phần lớn người khi đi tìm mua nhà chung cư rất ít khi quan tâm đến những yếu tố pháp lý xung quanh như giấy tờ sổ hồng, quyền sử dụng bất động sản, thời hạn bàn giao,..

– Mà cái họ quan tâm nhiều nhất lại thường là về giá cả, những tiện ích sống xung quanh, hình thức thanh toán,….

– Một lý do khác còn nằm chính ở những người môi giới khi đa số đều giới thiệu cho khách hàng những điểm mạnh, nổi bật của dự án để quảng cáo, “mời gọi” chứ không chủ động nói cho người mua về những yếu tố pháp lý rõ ràng và đầy đủ.” Dự Án Ascent Garden Homes cung cấp đầy đủ tất cả các văn bản, GPXD và sổ đỏ rõ ràng và chỉ khởi công xây dựng khi có phép”

Có thể bạn quan tâm

DỰ ÁN ASCENT GARDEN HOMES CHIA SẺ 5 BÍ QUYẾT TRÁNH BỊ LỪA ĐẢO KHI MUA CĂN HỘ QUẬN 7 Xem bài phân tích này

Hình ảnh thực tế Dự án Ascent garden homes quận 7

Kẽ hở của hợp đồng mua bán:

– Những bản hợp đồng mua của những dự án chung cư thường là do bộ phận pháp lý của bên chủ đầu tư soạn thảo. Song, không phải bản hợp đồng nào cũng rõ ràng, hoàn thiện và chính điều này đã tạo nên những tranh chấp, mâu thuẫn thậm chí là kiện tụng giữa người mua và người bán.

– Việc này có thể xuất phát từ việc phía người mua không nắm được rõ hết về những điều khoản trong hợp đồng hoặc cũng có thể từ chính phía bên bán cố tình tạo ra những kẽ hở đó đó để trục lợi, giảm rủi ro cho phía bên mình.

“PKD Dự án Ascent garden homes quận 7 luôn giải quyết tất cả các thắc mắc của người mua và thảo luận đi đến việc hợp nhất”

Mập mờ thời gian bàn giao:

– Theo những điều luật hiện hành nhằm bảo vệ người mua nhà như những dự án căn hộ nào cũng phải có ngân hàng bảo lãnh mới được triển khai,…thì trong thực tế, không có nhiều dự án không bàn giao nhà cho khách đúng thời hạn.

– Tuy nhiên, vì nhiều lý do, vẫn sẽ có một số ít chủ đầu tư không rõ ràng về thời gian hoàn công và chậm trễ thời gian bàn giao nhà cho khách nhưng lại không có hướng giải quyết rõ ràng, thỏa đáng, từ đó gây nên bức xúc và người mua vẫn là người lãnh đủ.

“Với thương hiệu uy tín từ Hoà Bình Corp , sở hữu nguồn tài chính từ công ty mẹ, Dự án cao cấp Ascent Garden Homes quận 7 luôn thi công vượt tiến độ vì không bị áp lực về dòng tiền từ đơn vị xây dựng”

du-an-can-ho-ascent-garden-home-quan-7-tphcm
du-an-can-ho-ascent-garden-home-quan-7-tphcm

Thỏa thuận về mức phí dịch vụ:

– Một rủi ro khác mà những người mua nhà chung cư hay dự án vẫn thường gặp đó chính là việc phía chủ đầu tư lợi dụng sự thiếu tìm hiểu thông tin mà tăng giá những loại phí dịch vụ đi kèm một cách vô lý để trục lợi.

Có thể bạn quan tâm

Có thể tra cứu thông tin quy hoạch dự án Ascent Garden Homes Quận 7 Xem bài phân tích này

– Việc này về lâu dài sẽ là một bất lợi cho người mua nhà khi hàng tháng phải tốn một khoản tiền phát sinh gây tốn kém.

– Lời khuyên của chúng tôi là các nhà đầu tư khi đi mua căn hộ chung cư quận 7 nên tìm đến những công ty uy tín và những bạn chuyên viên tư vấn trung thực. Chính họ sẽ giúp đỡ bạn, cố vấn cho bạn tìm ra giải pháp đầu tư tốt nhất, nhưng an toàn về pháp lý, đồng thời hạn chế tối đa rủi ro, và đặc biệt có khả năng sinh lợi bền vững.

– Hy vọng với bài viết này, Ascent Garden Homes giúp bạn nắm rõ những bí quyết để tránh bị lừa khi chọn mua căn hộ chung cư, giúp bạn có cái nhìn tổng quan hơn về những hành động lừa tinh vi từ CĐT, để tránh bị lừa khi đầu tư . Đồng thời nắm rõ được những nguyên tắc hàng đầu khi quyết định đầu tư, Chuyên gia dự án Ascent Garden Homes quận 7 chúc bạn mua được căn hộ ưng ý mà không gặp bất kỳ rủi ro nào.

Dự án Ascent Garden homes Quận 7 cũng là 1 dự án tiềm năng đầy đủ thương tín và minh bạch pháp lý cho các nhà đầu tư mang thương hiệu dòng Luxury Ascent.

Hotline CĐT dự án Ascent garden homes: 090 421 6767 – 0902 955 965

Website Chính thức ascent garden homes của dự án: www.ascentgardenhomes.org

Xem nhiều hơn
Gọi ngay
Địa chỉ