Có phải cơ hội tốt để đầu tư? Dự Án Ascent Garden Homes trung tâm q7 liền kế Thủ Thiêm

Có phải cơ hội tốt để đầu tư? Dự Án Ascent Garden Homes trung tâm q7 liền kế Thủ Thiêm. Chuyên gia BĐS dự báo những xu hướng sẽ dẫn dắt thị trường TPHCM

Ascent Garden Homes Quận 7 -Nhận định về triển vọng thị trường BĐS năm 2019, ông Lê Hoàng Châu, Chủ tịch Hiệp hội Bất động sản Tp.HCM cho biết: “Tôi cho rằng thị trường bất động sản Việt Nam năm 2019 sẽ đan xen giữa thách thức và cơ hội”.

Cụ thể, ông Châu cho rằng do năm 2018, thị trường sụt giảm nguồn cung, nên tình trạng thiếu nguồn cung sản phẩm bất động sản sẽ tiếp tục xảy ra trong năm 2019. Dự án Ascent Garden Home ở quận 7 có phải là cơ hội tuyệt vời đáng được giới chuyên gia quan tâm.

 

du-an-can-ho-ascent-garden-home-quan-7-tphcm

                                                       Dự Án Ascent Garden Homes

“Tôi cho rằng, từ 2019, việc tiếp cận vốn tín dụng của các dự án bất động sản được dự báo sẽ gặp nhiều khó khăn hơn”, ông Châu dự báo.

Cũng cho rằng thị trường BĐS 2019 sẽ vấn còn nhiều khó khăn, ông Trần Kim Chung, Phó Viện trưởng Viện Nghiên cứu và Quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) nhấn mạnh: “Về thị trường bất động sản năm 2019, tôi cho rằng có 3 điểm nghẽn từ 2018 sẽ kéo dài sang 2019.

Có thể bạn quan tâm

Dự Án Ascent garden Homes-Tại sao các dự án ven sông thu hút người mua nhà? xem bài phân tích

Thứ nhất, xét về mặt thể chế, Việt Nam ngày càng hội nhập ngày càng rộng, sâu hơn, cách mạng công nghiệp lần thứ 4 ngày càng tác động mạnh đến đời sống kinh tế, xã hội. Do đó, việc mở rộng các nguồn cấp vốn là rất cần thiết và phải có thể chế cho nó, như tạo ra khuôn khổ thể chế về condotel, quỹ đầu tư, quỹ tương hỗ, các loại hình thái khác. Các quỹ này đang săn tìm các dự án trung tâm đã có sẵn về mặt pháp lý. Dự Án Cao Cấp Ascent Garden Homes Quận 7 đang là tâm ngắm của các chuyên gia BĐS.

 

                                                                         Ascent Garden Homes Quận 7

Thứ hai, năm 2018 và 2019, chúng ta chưa thấy bóng dáng của các chính sách tài chính với thị trường bất động sản. Đặc biệt quỹ tín thác là giải pháp có thể tốt nhất cho thị trường bất động sản nhưng chưa được thực hiện.

Thứ ba, các thành tố tham gia thị trường trong nước và nước ngoài, các bên liên quan cần tham gia nhiều hơn nữa. Chúng ta cần mở cửa, nhưng cần phải kiểm soát, như dòng tiền nước ngoài có thể được đổ vào nhiều, nên phải biết thế nào là đủ.

Bất Động Sản 2019 hướng về khu Nam nhiều hơn theo quy luật nước chảy về vùng trũng- Ascent Garden Homes Quận 7 liền kế quận 2 là tâm điểm khu Nam về căn hộ.

 

                                                  Ascent Garden Homes liền kế bán đảo thủ thiêm

Đứng ở khía cạnh doanh nghiệp phát triển bất động sản, ông Nguyễn Mạnh Hà, Chủ tịch Công ty Phú Quý Land cho rằng năm 2019 các tỷ lệ về xu hướng đầu tư đều khá cân bằng, cho thấy sự chuyên biệt, chuyên nghiệp hóa. Các nhà đầu tư đã thành thạo hơn trong lĩnh vực đầu tư bất động sản. Nhất là khu Nam, tâm điểm đầu tư sẽ đổ về theo quy luật nước chảy về khu trũng. Căn Hộ Ascent Garden Homes sẽ được các nhà đầu tư săn đón vào đầu năm 2019

Điều này đòi hỏi chủ đầu tư ngày càng phải chuyên nghiệp, để cho ra đời sản phẩm phù hợp. Đơn vị phân phối cũng vậy. Các nhà đầu tư hiện nay có nhiều kinh nghiệm hơn, nên sẽ đòi hỏi ngày càng cao về chất lượng sản phẩm. Các sản phẩm cũng phải có kết nối tốt về hạ tầng.

Có thể bạn quan tâm

TP HCM Chỉ Định Thầu Nhiều Dự Án Giao Thông Cấp Bách Cho Dự án Ascent Garden Homes xem bài phân tích

“Đáng chú ý, từ 2016-2018, nhiều nhà đầu tư thích đầu tư xa trung tâm Hà Nội, Tp.HCM, nhưng năm 2019, tôi cho rằng sẽ có sự khác biệt, nhiều nhà đầu tư sẽ quay về đầu tư bất động sản nội đô”, ông Hà nhấn mạnh.

“Tôi cho rằng bất chấp tình hình kinh tế vĩ mô như thế nào, cuộc chiến thương mại Mỹ Trung ra sao…, thì nhu cầu nhà ở của người Việt Nam vẫn rất cao. Vấn đề là các nhà đầu tư sẽ cung cấp những sản phẩm bất động sản như thế nào để phù hợp với nhu cầu của người mua.

Tổng số căn hộ chung cư được cung cấp từ 2010 đến nay là 600.000 căn, trong đó Hà Nội hơn 200 căn. Với mẫu số trung bình giai đoạn này 80 triệu dân thì tỉ lệ đó là thấp. Điều đó cho thấy nhu cầu là có, quan trọng là nhà đầu tư hãy làm cho người tiêu dùng có khả năng chi trả. Thị trường sẽ vẫn nên tập trung vào phân khúc nhà ở xã hội, nhà ở cho người có thu nhập thấp”, ông Quang cho hay.

 

                                                            Vị Trí Ascent garden homes liền kế sông Sài Gòn

Ông Quang cũng cho biết thêm: “Hiện đất nội đô Tp.HCM hiện nguồn cung đang sụt giảm, do Chính phủ đang kiểm soát lại việc cấp phép các dự án mới trong nội đô, nên các nhà đầu tư bất động sản sẽ phải đi ra xa hơn để xây dự án.

Dự Án Căn Hộ Cao Cấp Ascent Garden Homes toạ lạc ở vị trí trung tâm quận 7 Liền kế Thủ Thiêm. Có phải là ơ hội tốt đáng được đầu tư hay không ?

Hotline Cđt dự án Ascent Garden Homes Quận 7 : 090 421 6767 – 0902 955 965 ( Zalo-Viber-Facebook)

Web chính thức từ CĐT: www.ascentgardenhomes.org

Xem nhiều hơn
Gọi ngay
Địa chỉ