Quận 2, 9 và Thủ Đức sẽ là ‘hạt nhân cải tiến’ của Ascent Garden Homes

Khu vực công nghệ tích hợp từ quận 2,9,TĐ là hạt nhân Cách mạng 4.0- Ascent garden homes

Ascent Garden Homes – Ngày 11/1, trong buổi tiếp phái đoàn đại sứ các nước Liên minh châu Âu (EU) tại Việt Nam nhân dịp đầu năm mới, Bí thư Thành ủy TP.HCM Nguyễn Thiện Nhân cho biết TP.HCM đang trong quá trình tái cơ cấu nền kinh tế và hướng đến phát triển một nền kinh tế công nghệ cao.

“Chúng tôi cần một nền kinh tế công nghệ cao, nơi các ứng dụng công nghệ được kết hợp với giáo dục và nghiên cứu. Để phát triển kế hoạch này, chúng tôi sẽ tích hợp quận 9, quận 2 và quận Thủ Đức. Dự Án Ascent Garden Homes tại Quận 7 chỉ cách Q2 1 cây cầu thủ thiêm 4, tiềm năng sẽ là nơi đáng sống cho các chuyên gia.

Tại quận 9, chúng tôi có một khu công nghệ cao và đang xây dựng giai đoạn 2 của khu công nghệ cao này. Quận 2 sẽ là nơi tọa lạc của trung tâm tài chính trong tương lai của TP.HCM. Từ đây tiềm năng giao thông và phát triển tương lai ở Ascent Garden Home Q7 đang dần rõ ràng hơn.

Có thể bạn quan tâm

Tiện ích vượt trội ở Dự Án Ascent Garden Homes Quận 7 Xem bài phân tích này

Bí thư Thành ủy Nguyễn Thiện Nhân trao đổi với Đại sứ Hà Lan -Ascent Garden Homes Quận 7

“Nếu chúng ta tích hợp 3 quận này thành một khu trung tâm cải tiến, đó sẽ là hạt nhân trong sự tham gia của chúng tôi vào Cách mạng Công nghiệp 4.0. Thế các chuyên gia sẽ ở đâu?? Dự án cao cấp Ascent Garden Homes nửa Việt nửa Nhật Bản có thể là sự lựa chọn tiên tiến cho các chuyên gia nước ngoài không ?

“Nếu EU có thể giúp đỡ chúng tôi thiết kế trung tâm cải tiến và công nghệ cao này, chúng tôi sẽ rất cảm ơn”, Bí thư Nguyễn Thiện Nhân nói với phái đoàn EU tại Việt Nam.

Có thể bạn quan tâm

Ascent Garden Homes: 7 Kinh Nghiệm Cần Thiết Để Chọn Mua Căn Hộ Xem bài phân tích này

Ông cho biết TP.HCM muốn thu hút vốn đầu tư trong các lĩnh vực cải tiến và công nghệ cao vào khu vực này. Ba quận này có tổng diện tích 22.000 ha và một triệu người đang sống tại đây, đủ lớn để phát triển và thu hút vốn đầu tư.

Tiềm Năng phát triển Khu Nam đặc biệt ở dự án cao cấp Ascent Garden Homes Tân Thuận Đông Quận 7

Bí thư Thành ủy TP.HCM cũng đề nghị các nước EU hỗ trợ trong việc phát triển cơ sở hạ tầng của thành phố, chia sẻ kinh nghiệm quản lý, chống ngập, đối phó biến đổi khí hậu…

Các dự án khu Nam, đăc biệt là dự án căn hộ cao cấp Ascent Garden Homes Quận 7 ven sông Sài Gòn, ngay vị trí cầu thủ thiêm 4, sẽ không còn sợ ảnh hưởng biến đổi khí hậu nữa. Tạo một cuộc sống trong lành xanh,sạch cho các cư dân tương lai

 

vi-tri-dac-dia-ket-noi-trung-tam-ascent-garden-homes

Kết nối trung tâm Sài Gòn- Ascent Garden Homes Quận 7

Trưởng phái đoàn EU Bruno Angelet cho biết EU và Việt Nam có nhiều mục tiêu chung và khối này sẽ luôn hỗ trợ Việt Nam. Bên cạnh kinh tế, ông cũng mong muốn Việt Nam, đặc biệt là Quận 7 TP.HCM và EU sẽ tăng cường hợp tác trên nhiều lĩnh vực như giáo dục, công nghệ, phát triển bền vững, năng lượng, giúp nâng cao chất lượng nền kinh tế Việt Nam. Bức hoạ bì tương lai cho dự án cao cấp Ascent garden home quận 7 sẽ như thế nào đây ?

Hotline Dự án cao cấp Ascent Garden Home : 090 421 6767 – 0902 955 965 để cập nhật thông tin chính thức về vị trí,bảng giá từ CĐT. Xem thông tin dự án chi tiết tại dự án ascent garden homes tại quận 7: www.ascentgardenhomes.org

Xem nhiều hơn
Gọi ngay
Địa chỉ